Game Online

Xuất hiện tựa game mới đậm chất Demon Slayer, khiến game thủ thất vọng

Demon Slayer hay còn được biết đến với cái tên Thanh Gươm Diệt Quỷ, chắc chắn là một trong những bộ manga, anime hot nhất hiện nay. Với sự nổi tiếng rộng khắp, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển game đã tận dụng chủ đề này. Tuy nhiên, vừa mới đây, một tựa game mới sắp ra mắt đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy thất vọng.

Chờ đợi với mong đợi lớn

Lấy cảm hứng từ thành công của Demon Slayer – The Hinokami Chronicles ra mắt hai năm trước, tựa game này nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía người hâm mộ. Chính vì vậy, việc sắp tới có một tựa game mới, sẽ cập bến trong năm 2024, khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng hào hứng.

Một thay đổi đáng chú ý

Tuy nhiên, trái với cái tên mà nhiều người đã hy vọng, tựa game này lại không tập trung vào các trận đấu đậm chất action như trong Demon Slayer – The Hinokami Chronicles. Thay vào đó, nó sẽ mang đến một trải nghiệm giống như Mario Party – một tựa game dành cho một nhóm từ 1-14 người chơi, tập trung vào các nhiệm vụ có liên quan đến Thanh Kiếm ma thuật.

Một trải nghiệm không hợp khẩu vị

Theo như đoạn giới thiệu của trò chơi cho thấy, người chơi sẽ di chuyển qua các màn chơi, tham gia vào những mini game khác nhau và tung xúc xắc. Tất nhiên, vẫn sẽ xuất hiện các nhân vật quen thuộc, nhưng điều này không thực sự làm hài lòng những game thủ yêu thích những trận đấu hành động. Thay vào đó, họ sẽ phải đối mặt với các thử thách như vẽ tranh, đọ trí nhớ và các hoạt động bên lề khác.

Sự thất vọng của game thủ

Điều này khiến cho không ít người cảm thấy thất vọng, bởi họ hy vọng xuất hiện một tựa game chiến đấu mà có chiều sâu hơn, thay vì một trò chơi được thiết kế cho cả gia đình. Thậm chí, từ hiện tại, đã có nhiều người dự đoán rằng tựa game này có thể sẽ thất bại ngay khi mới ra mắt.

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer, chưa ra mắt đã khiến người chơi thất vọng

Dẫn nguồn: Tin Tức eSport

Related Articles

Back to top button