Game Console

Xuất hiện tựa game dành cho người muốn rèn luyện tài hacker

Anonymous Hacker Simulator – Trò chơi để bạn trở thành hacker mũ trắng chuyên nghiệp

Xuất hiện tựa game cho phép bạn tập làm hacker

Trò chơi Anonymous Hacker Simulator là một trò chơi giả lập thú vị, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống của một hacker mũ trắng chuyên nghiệp.

Khám phá thế giới hacker

Trò chơi bắt đầu với việc bạn trở thành một hacker mũ trắng trong căn hộ ẩn cư của riêng bạn. Ở đây, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các công cụ công nghệ cao như Nmap, Harvester, Airocrack, Hping, Burp… để hỗ trợ bạn trong quá trình điều tra.

Lật mở sự thật trên không gian mạng

Khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi Anonymous Hacker Simulator, bạn sẽ truy cập vào những trang web bí ẩn, nơi sự thật được che giấu một cách tinh vi, ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng thường. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra sự thật và vạch trần những âm mưu bị che giấu trên không gian mạng.

Xuất hiện tựa game cho phép bạn tập làm hacker

Trải nghiệm chân thực trong Anonymous Hacker Simulator

Lối chơi của Anonymous Hacker Simulator được thiết kế hợp lý thông qua các lệnh và công cụ hack thực tế, mang đến trải nghiệm chân thực nhất. Gameplay kết hợp mô phỏng và cốt truyện hấp dẫn, nơi bạn phải đi theo các manh mối và dữ liệu để phá vỡ âm mưu đen tối của tổ chức bí mật.

Trải nghiệm ngay với Anonymous Hacker Simulator

Hiện tại, Anonymous Hacker Simulator đã được phát hành miễn phí trên Steam. Nếu bạn quan tâm, hãy tải ngay để khám phá thế giới của những hacker thông qua trò chơi này.

Related Articles

Back to top button