Game PC

Ubisoft đang có kế hoạch phát triển một phiên bản Far Cry mới

Đồn đoán về một trò chơi Far Cry mới từ Ubisoft

Gần hai năm sau khi Far Cry 6 ra mắt, Ubisoft có vẻ như đã không chú ý xác nhận một phần mới của loạt trò chơi này đang được phát triển.

Ubisoft đang chuẩn bị phát triển một trò chơi Far Cry mới

Theo một danh sách tìm kiếm nhân sự mới được Ubisoft Toronto công bố, có vẻ như họ đang làm việc trên một phiên bản mới của Far Cry. Studio này đã hoàn thành năm trò chơi trong 12 năm hoạt động, bao gồm Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist và hai phiên bản Far Cry mới nhất.

Ubisoft đã phát hành đến 7 phiên bản Far Cry kể từ năm 2012, nhưng loạt trò chơi này đã dần mất đi sức hút trong những năm gần đây. Điều này được thể hiện qua việc Far Cry 6 nhận được các đánh giá không tốt và được coi là phiên bản kém nhất trong loạt trò chơi này. Ubisoft quyết định tiếp tục phát triển thương hiệu Far Cry với hy vọng khôi phục lại sự nổi tiếng đang suy giảm của nó.

Ubisoft đang chuẩn bị phát triển một trò chơi Far Cry mới

Có vẻ như Ubisoft Toronto đang chuẩn bị cho một phần mới trong loạt trò chơi này và đã đưa ra tuyển dụng 15 vị trí cho dự án Far Cry chưa được công bố. Mặc dù trò chơi tới có thể không thuộc dòng chính, nhưng các phiên bản ngoại truyện Far Cry trước đây của Ubisoft thường do studio Montreal phụ trách trong khi chi nhánh Toronto chịu trách nhiệm cho các phiên bản chính từ Far Cry 5 trở đi.

Thông tin từ danh sách tuyển dụng không tiết lộ rõ ràng về trò chơi sắp tới, nhưng có những gợi ý cho thấy trò chơi vẫn chưa hoàn toàn trong giai đoạn phát triển. Hầu hết các vị trí được tuyển dụng là những vị trí quan trọng, nhận định rằng dự án vẫn đang ở giai đoạn ban đầu. Điều này trùng khớp với tin đồn vào tháng 3, cho biết Far Cry 7 vẫn chưa bắt đầu giai đoạn phát triển.

Chúng ta hãy chờ đợi để xem Ubisoft sẽ mang đến cho chúng ta một phiên bản Far Cry mới như thế nào!

Related Articles

Back to top button