Game Di Động

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Việt Nam tự tin sẽ rực rỡ tại ASIAD 19

Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) sẽ diễn ra từ ngày 23/9 đến 8/10 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Esports sẽ là một trong các bộ môn thi đấu tranh huy chương, trong đó có phiên bản Asian Games của Arena of Valor.

Giống như các môn thể thao truyền thống khác, ASIAD là cơ hội để Việt Nam ghi danh và thể hiện tên tuổi sau những thành công gần đây. Dù cạnh tranh với nhiều quốc gia lớn khác, mục tiêu giành huy chương không hề dễ dàng. Tuy nhiên, tuyển thủ Esports Việt Nam đã sẵn sàng đối đầu.

Sự tự tin và chuẩn bị kỹ lưỡng

Trong buổi gặp gỡ với hai tuyển thủ Trung Quốc Menglei và Ana, các tuyển thủ Việt Nam đã chia sẻ một cách tự tin. Đại diện tuyển Arena of Valor cho biết họ đang rất háo hức chào đón hành trình sắp tới. Theo họ, mỗi ngày bắt đầu bằng việc dậy sớm để ăn sáng, sau đó luyện tập từ 12 đến 15 giờ, nghỉ ngơi và tiếp tục tập luyện từ 19 đến 22 giờ. Mặc dù không hề căng thẳng, nhưng tinh thần của đội rất vui vẻ. Sau bốn tháng luyện tập, đội đã hiểu rõ cách di chuyển của từng người và cải thiện sự gắn kết.

“Tuy là lần đầu tham gia giải đấu lớn, chúng tôi sẽ cố gắng mang vinh quang và danh hiệu cao nhất về cho đất nước”, tuyển thủ Việt Nam tự tin chia sẻ.

Tự tin, tuổi trẻ và kỹ năng

Đại diện của đội tuyển Esports Việt Nam cũng miêu tả thành viên trong đội bằng ba từ: “Tự tin, tuổi trẻ và kỹ năng”. Với đội hình mới mẻ và quyết tâm, họ sẽ mang đến màu sắc mới và bước ngoặt tại ASIAD lần này.

Tin Tức eSport tin tưởng rằng, đội tuyển Esports Việt Nam sẽ làm rạng danh quốc gia trong trận đấu sắp tới. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho các tuyển thủ trong hành trình chinh phục ASIAD 19.

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Related Articles

Back to top button