Game Di Động

Tốn công chờ đợi, Wriothesley của Genshin bị fan chê “ỏng eo” khi tiết lộ chi tiết

Nhiều game thủ Genshin đã cảm thấy “bất mãn” khi phải chờ đợi một thời gian dài! Trong game Genshin Impact, các nhân vật thường được xây dựng xoay quanh 7 nguyên tố và 5 vũ khí cơ bản. Dù có ngoại hình và nguồn gốc khác nhau, họ đều phải sở hữu cả 2 yếu tố này để tạo ra sự ổn định trong hệ thống chiến đấu tại lục địa Teyvat.

Theo tính toán thông thường, miHoYo cần có ít nhất 35 nhân vật để hoàn thiện tất cả các sự kết hợp từ nguyên tố và vũ khí. Tuy nhiên, đến nay vẫn còn nhân vật sử dụng Trọng Kiếm hệ Thủy và Pháp Khí hệ Băng chưa được tiết lộ.

Sau một thời gian chờ đợi, tựa game cuối cùng cũng bổ sung thêm một nhân vật sử dụng Pháp khí hệ Băng vào danh sách. Đó chính là Wriothesley, một nhân vật 5 sao sẽ xuất hiện trong Banner 4.1. Trong câu chuyện của Genshin, Wriothesley là người quản lý của pháo Đài Meropide. Dù đã được “nhá hàng” từ lâu, nhưng chỉ gần đây, chúng ta mới được biết về bộ kỹ năng và vũ khí mà Wriothesley sử dụng.

Wriothesley đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng và quyền quý.

Với tư cách là nhân vật sử dụng Pháp khí hệ Băng đầu tiên, Wriothesley thu hút sự chú ý của cộng đồng Genshin trên toàn cầu. Tuy nhiên, sự “chào sân” của anh chàng này lại nhận được nhiều lời chê bai. Nhiều người chơi cảm thấy hụt hẫng khi Wriothesley chỉ có “nắm đấm” là kỹ năng chiến đấu.

Bộ kỹ năng “tệ hại”, hoạt ảnh cũ kỹ và thiếu hiệu ứng đáng mong đợi đã khiến thời gian chờ đợi dài của fan trở nên “vô nghĩa”. Dù xuất hiện cùng Neuvillette trong Banner 4.1, nhưng phần lớn người chơi đang lựa chọn bỏ qua Wriothesley này.

Không chỉ là Pháp khí sư hệ Băng đầu tiên, Wriothesley cũng là nam nhân duy nhất sử dụng Pháp khí trong Genshin. Tuy nhiên, cơ chế tấn công và hiệu ứng kỹ năng của anh chàng vẫn chưa thể chinh phục được cộng đồng quốc tế. Hiện tại, người chơi vẫn phải chờ thông tin về Trọng Kiếm hệ Thủy để hoàn thiện bảng phân loại nhân vật của tựa game này.

Tốn công chờ đợi, nhân vật mới của Genshin bị fan chê "ỏng eo" ngay khi để lộ thông tin chi tiết
Danh sách các nhân vật với hệ nguyên tố và vũ khí sử dụng của Genshin Impact.

Tốn công chờ đợi, nhân vật mới của Genshin bị fan chê "ỏng eo" ngay khi để lộ thông tin chi tiết
Wriothesley được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng và quyền quý.

Tốn công chờ đợi, nhân vật mới của Genshin bị fan chê "ỏng eo" ngay khi để lộ thông tin chi tiết
Người chơi tỏ ra thờ ơ trước màn ra mắt của Wriothesley.

Với đợi mong chờ tại cộng đồng fan Genshin, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Wriothesley có thể thay đổi ý kiến của người chơi hay không!

Related Articles

Back to top button