Game Di Động

Tốc Chiến: Riot hé lộ kế hoạch biến Annie thành midlane hàng đầu

Trong bản tin tháng 8 vừa qua, Riot đã tiết lộ kế hoạch thay đổi Annie trong Tốc Chiến. Annie luôn là một tướng pháp sư đường giữa mạnh mẽ trong các phiên bản gần đây, vì vậy những thay đổi này đang khiến cho cộng đồng game thủ đầy tò mò.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem Annie sẽ trở nên mạnh mẽ hơn hay giảm sức mạnh?

Kỹ năng mới cho Annie

Sự thay đổi đầu tiên nằm ở kỹ năng thứ 3 của Annie – Khiên Lửa. Kỹ năng này sẽ mang đến cho Annie một lá chắn và khả năng gây sát thương phản lại kẻ địch tấn công. Không chỉ Annie một mình, Tibbers cũng nhận được một lớp khiên bảo vệ và cả hai cùng được tăng tốc độ di chuyển.

Chiêu cuối mới của Annie

Thêm vào đó, kế hoạch làm lại Annie cũng đồng thời thay đổi chiêu cuối của cô bé. Bây giờ, bạn có thể tái kích hoạt chiêu cuối để khiến Tibbers tấn công kẻ địch, gây sát thương mạnh đồng thời hất tung chúng. Tibbers cũng nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh khi được triệu hồi, giữ sau khi đã tấn công kẻ địch và Annie bị hạ gục.

Như vậy, rõ ràng Annie đã nhận được những điều chỉnh mạnh mẽ. Sforum dự đoán rằng Annie sẽ trở thành tướng đường giữa hấp dẫn trong thời gian tới.

Annie trong Tốc Chiến

Có thể thấy, việc làm lại Annie mang đến cho cô bé những sức mạnh vượt trội. Tin Tức eSport tin rằng Annie sẽ trở thành một tướng midlane đáng xem trong thời gian tới.

Đọc thêm về Tin Tức eSport tại đây.

Related Articles

Back to top button