Game Online

Tin vui cho người chơi game, Steam chào mừng 20 năm thành lập, giảm giá “rẻ như cho”

Nền tảng chơi game hàng đầu thế giới

Rất nhiều game thủ đang rất vui mừng với tin tức mới này. Steam là một trong những nền tảng chơi game hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, Steam hiếm khi mang đến những món quà miễn phí cho game thủ, như cách mà Epic Games Store thường làm. Tuy nhiên, Steam thường mang đến những sự kiện thú vị cho game thủ. Và giờ đây, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Steam đang đem lại những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Các ưu đãi độc đáo

Chỉ hai ngày trước khi Valve bắt đầu chương trình khuyến mãi kỷ niệm, nhiều game thủ đã bất ngờ nhận được huy hiệu 20 năm dịch vụ. Biết đâu, phần thưởng này chỉ dành cho những người đã sử dụng dịch vụ của Valve từ năm 2003 – thời điểm Steam mới chỉ là một ứng dụng để chạy Counter-Strike trước khi trở thành nền tảng chơi game trên PC được phổ biến như hiện nay. Tuy nhiên, điều đáng chú ý không chỉ dừng lại ở đó.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Ưu đãi giảm giá hấp dẫn

Tin vui nhất đối với game thủ là từ bây giờ đến ngày 19/9, Steam sẽ giảm giá “rẻ như cho” cho tất cả các trò chơi của Valve và một số trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng này trong giai đoạn 2003 – 2023. Trong số đó, Half-Life 2 với phiên bản remastered mới chỉ có giá $0,99. Bên cạnh đó, các tựa game Counter-Strike, Portal và bom tấn Left 4 Dead cũng được bán với giá chỉ $0,99 cho mỗi trò chơi.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Cơ hội trải nghiệm bom tấn

Ngoài ra, các tựa game nổi tiếng như Resident Evil: Village, Valheim và Mass Effect: Legendary Edition cũng được giảm giá sâu, chỉ với giá dưới $20 cho mỗi bom tấn. Đây chắc chắn là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các game thủ trải nghiệm những trò chơi ấn tượng này.

Related Articles

Back to top button