Thể Thao Điện Tử

Ruler đặt kế hoạch độc đáo để vô địch CKTG 2023

(Tin Tức eSport) – Ruler đang tập trung một cách tích cực vào việc luyện tập một chiến thuật đặc biệt, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Chung kết thế giới (CKTG) năm 2023.

JDG – ứng viên vô địch CKTG 2023

Trước khi CKTG 2023 diễn ra, JD Gaming (JDG) đang nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Đội tuyển này đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc trong suốt mùa giải năm nay, giành chức vô địch LPL Mùa Xuân, Mùa Hè và MSI 2023. Chính vì vậy, JDG được coi là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2023.

JDG được xem là một trong những ứng viên vô địch lớn nhất của CKTG 2023
JDG được xem là một trong những ứng viên vô địch lớn nhất của CKTG 2023

Ruler điển hình cho sự đặc biệt của JDG

Ngoài những kỹ năng cá nhân xuất sắc, các tuyển thủ JDG cũng rất sáng tạo trong việc tìm ra những lối chơi mới để chuẩn bị cho CKTG 2023. Mới đây, cộng đồng đã phát hiện Ruler đang luyện tập một lối chơi đặc biệt với Kai’Sa Sát Lực kiểu mới. Đây là một lối chơi hoàn toàn khác biệt so với phong cách truyền thống của Xạ Thủ hay việc đầu tư vào đồ phép thuật.

Ruler đang tập luyện lối chơi Kai’Sa Sát Lực với Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr
Ruler được phát hiện đang tập luyện lối chơi Kai’Sa Sát Lực với Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr

Vậy, điểm đặc biệt của lối chơi này là gì? Đầu tiên, Kai’Sa đã bị yếu đi ở việc chơi với đồ phép thuật trong thời gian gần đây. Vì vậy, các tuyển thủ đã chuyển dần sang lối chơi tập trung vào sát thương vật lý để làm cho Kai’Sa mạnh mẽ hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, bản cập nhật 13.16 đã tăng sức mạnh cho món đồ Kiếm Âm U (tăng 13 điểm sát lực). Điều này đã khiến cho món đồ này trở nên phổ biến hơn. Với giá thành hợp lý và hiệu ứng tốt trong việc kiểm soát tầm nhìn, Kiếm Âm U sẽ mang lại rất nhiều đóng góp cho lối chơi chung của Kai’Sa.

Kiếm Âm U đã được tăng sức mạnh vào bản 13.16 và giúp tướng sở hữu gây sát thương hiệu quả hơn
Kiếm Âm U đã được tăng sức mạnh vào bản 13.16 và giúp tướng sở hữu gây sát thương hiệu quả hơn

Hơn nữa, Dạ Kiếm Draktharr cũng rất phù hợp với Kai’Sa trong thời điểm hiện tại. Nội tại của trang bị này giúp cho Kai’Sa có thể rút lui an toàn sau khi tham gia vào các trận chiến và hạ gục đối thủ với chiêu cuối. Nhờ đó, khả năng gây sát thương cho Kai’Sa trong những tình huống giao tranh sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Dạ Kiếm Draktharr giúp Kai’Sa di chuyển dễ dàng trong giao tranh
Dạ Kiếm Draktharr giúp Kai’Sa di chuyển dễ dàng trong giao tranh

Kết luận

Tóm lại, việc khai thác tốt Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr khiến cho lối chơi Kai’Sa Sát Lực trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Có thể đây sẽ là “chiến thuật bất ngờ” của Ruler và JDG, giúp họ đạt được thành công tại CKTG 2023 sắp tới.

Xem thêm tin tức eSports tại Tin Tức eSport.

Related Articles

Back to top button