Game Online

Persona 5 Tactica – Đội quân của Cuộc cách mạng!

Giới thiệu về Persona 5 Tactica

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!

Hôm nay, SEGA đã tiết lộ những tin tức mới nhất về tựa game nhập vai chiến thuật Persona 5 Tactica của ATLUS, bao gồm thông tin về nhân vật chính và hệ thống chiến đấu. Persona 5 Tactica dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 trên nhiều nền tảng như Xbox Game Pass, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PS4, PS5, Nintendo Switch và Steam.

1. Dàn nhân vật mới

Yusuke Kitagawa – Persona: Goemon

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Yusuke là một học sinh năm hai và là một nghệ sĩ đầy tham vọng đang học nghệ thuật tại trường trung học Kosei. Những bức tranh của Yusuke đã nhận được đánh giá cao. Trước đây, tài năng của Yusuke đã bị người hướng dẫn của mình lợi dụng. Nhưng sau khi gặp Phantom Thieves và chứng kiến sự thật trong Metaverse, Yusuke nhận ra điều này. Với khả năng Persona mới được thức tỉnh, Yusuke gia nhập Phantom Thieves. Mặc dù ngoại hình đẹp trai và lịch sự, Yusuke luôn khiến những người xung quanh bối rối bởi những nhận xét kỳ quặc của anh.

Makoto Nijima – Persona: Johanna​

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Makoto là một học sinh năm ba tại Học viện Shujin. Dưới ảnh hưởng của người chị nghiêm khắc, cô tự gượng ép bản thân trở thành một học sinh mẫu mực. Sau khi bị lợi dụng như một công cụ, cuối cùng cô đã giải thoát khỏi ách tơ vương và đánh thức Persona của mình, gia nhập Phantom Thieves. Với vị trí chủ tịch hội học sinh, Makoto có thiên phú lãnh đạo. Cô ấy sử dụng quyền đấm bốc của mình để đánh bại kẻ thù. Ngay cả Ryuji cũng sợ khế ước quyền lực của Makoto.

Futaba Sakura – Persona: Necronomicon​

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Futaba là một hacker thiên tài từng gây chấn động thế giới. Sau khi bị kẻ xấu khiến cho cô tin rằng mình là nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ, Futaba trở thành một người sống khép kín. Cuối cùng, sau khi lấy lại ký ức thật sự của mình, cô đánh thức Persona. Futaba đóng vai trò là một hỗ trợ cho Phantom Thieves từ phía sau.

Haru Okumura – Persona: Milady​

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Haru là người thừa kế của Okumura Foods, một tập đoàn thực phẩm lớn. Trong quá khứ, cha mẹ cô ép buộc cô vào một cuộc hôn nhân chính trị, khiến Haru sống trong sự kiềm chế mỗi ngày. Tuy nhiên, sau khi đánh thức Persona, cô đã có đủ dũng cảm để thoát khỏi sự kiềm chế. Mặc dù cha cô qua đời sau đó, Haru đã vượt qua nỗi đau và tiếp tục chiến đấu. Cô thường tự gọi mình là “Kẻ trộm sắc đẹp”.

2. Hệ thống Chiến đấu

Chuyển đổi nhân vật bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút bấm!

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Trong lượt chơi của bạn, bạn có thể chuyển đổi giữa ba nhân vật trong đội bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể di chuyển nhân vật và thay đổi thành viên trước khi thực hiện hành động. Hãy tận dụng sự tự do này để lên kế hoạch di chuyển một cách cẩn thận.

Hạ gục kẻ thù từ Địa điểm cao! Gây sát thương lớn bằng các đòn tấn công nối tiếp!

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Trong trò chơi này, chiến lợi phẩm sẽ thuộc về những kẻ ở vị trí cao. Nếu có kẻ thù ở trên cao, bạn có thể tiếp cận và hạ gục chúng. Nếu bạn đánh kẻ thù về phía một nhân vật đang ở mặt đất, các đồng đội sẽ có thể tiếp tục tấn công và gây thêm sát thương.

Đa dạng kẻ thù!

Ngoài những kẻ Musketeeer thông thường, trò chơi còn có nhiều loại kẻ khác như Grenadier và Little Drummer.

Đồng minh gục ngã? Không phải lo! Thay đổi độ khó mọi lúc!

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Bằng cách thực hiện Baton Pass, bạn có thể hoán đổi một nhân vật trên chiến trường với một nhân vật dự bị. Điều này cũng áp dụng cho những đồng minh bị hạ gục. Triệu tập quân tiếp viện và tiếp tục tiến về phía trước! Persona 5 Tactica còn có năm cấp độ khó, nếu bạn không thể chiến thắng hoặc trận đấu trở nên nhàm chán, hãy thay đổi độ khó.

Trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách hợp nhất các Persona!

Persona 5 Tactica - Đội quân của Cuộc cách mạng!
Velvet Room trong trò chơi này được chiếm giữ bởi Lavenza, một thợ rèn. Tại đây, bạn có thể hợp nhất các Persona quen thuộc trong sê-ri, làm cho chúng mạnh mẽ hơn.

3. Nyahoo News Tập hai đã phát hành

Nyahoo News Tập hai đã được phát hành cách đây vài ngày. Morgana của Phantom Thieves là người dẫn chương trình này. Nyahoo News cung cấp các bản cập nhật mới nhất về Persona 5 Tactica. Trong tập hai, bạn có thể tìm hiểu về các vương quốc và bạo chúa Marie; ba nhân vật, bao gồm chính trị gia Toshiro Kasukabe; những điều cơ bản của hệ thống chiến đấu và các yếu tố trò chơi khác như cây kỹ năng hay hội thoại.

Người chơi có thể đặt hàng trước Persona 5 Tactica từ bây giờ để nhận phần thưởng giới hạn là Orpheus Picaro và Izanagi Picaro. Các nền tảng cho phép đặt hàng trước bao gồm Microsoft Store (Xbox Series X|S, Xbox One, Windows), PlayStation Store (PS4, PS5) và Steam. Người dùng Nintendo Switch có thể thêm tựa game vào Danh sách mong muốn của họ. Lưu ý: Phần thưởng giới hạn có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Nội dung từ phần thưởng giới hạn sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian pre-order.

Related Articles

Back to top button