Game PC

Persona 3 Reload: Mang tinh thần gốc và diện mạo mới

Giới thiệu

Atlus đã mang phong cách Persona 5 đến với bản remake Persona 3 Reload, nhưng vẫn giữ được “cái hồn” của phiên bản gốc. Đây là lần đầu tiên thương hiệu Persona có một phiên bản remake đúng nghĩa. Persona 3 Reload có dàn diễn viên lồng tiếng mới, giao diện người dùng và đồ họa thiết kế lại hoàn toàn. Tuy vậy, bản remake này vẫn trung thành với nội dung nguyên bản, và cách thể hiện All-Out Attack chứng tỏ trò chơi vẫn giữ nguyên tinh thần của Persona 3.

Khám phá phong cách Persona 5

Phong cách lịch lãm của Persona 5 được làm nổi bật trong Persona 3 Reload thông qua thiết kế nhân vật và các pha All-Out Attack. Trong Persona 5, khi thực hiện All-Out Attack, người chơi sẽ nhìn thấy chân dung của các thành viên và xem cả nhóm hành động cùng nhau. Ngược lại, các phiên bản Persona trước đây chỉ có một đám mây trắng xuất hiện xung quanh kẻ thù trong All-Out Attack. Persona 5 đã đặt tiêu chuẩn mới về mặt hình ảnh, điều này có thể gây khó chịu cho những người mới chơi Persona.

All-Out Attack trong Persona 3 Reload

All-Out Attack trong Persona 3 Reload đã tìm cách kết hợp phong cách hiện đại của Persona 5 và bản gốc. Trong trailer thứ hai, khi tiến hành All-Out Attack, các nhân vật tấn công và được bao quanh bởi một đám mây trắng, nhưng khi cuộc tấn công kết thúc, các nhân vật sẽ có hoạt ảnh độc đáo. Điều này chứng tỏ Atlus đã tìm ra cách làm cho Persona 3 Reload trở nên phong cách như Persona 5, đồng thời vẫn trung thành với phiên bản ban đầu.

Tinh thần chung của Persona 3

Sự phát triển này cũng cho thấy Atlus luôn đề cao tinh thần chung của Persona 3. Persona 5 giới thiệu các nhân vật như siêu anh hùng tự phát, một khởi đầu hoàn toàn mới cho loạt game. Trong khi đó, Persona 3 có không khí u ám hơn và các nhân vật chủ yếu là những người bình thường đối mặt với tình huống bất thường. Atlus đã giảm bớt phần hào nhoáng của Persona 5 để phù hợp hơn với Persona 3 và các tựa game trước đây.

Ngày phát hành

Persona 3 Reload dự kiến ​​sẽ ra mắt ngày 2 tháng 2 năm 2024 trên nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

persona 3 reload

Related Articles

Back to top button