Game Console

Netease tiết lộ dự án Mugen, cộng đồng nói “giống game Hoyoverse”

Một cái nhìn sơ bộ về dự án Mugen của Netease

Netease vừa tiết lộ thông tin và hình ảnh đầu tiên về dự án game hoàn toàn mới của họ, mang tên mã là Mugen. Chi tiết sẽ được công bố đầy đủ vào ngày 24/8 tới.

Một ngày đẹp trời giữa tháng 8, tài khoản Twitter của Netease gây bất ngờ khi hé lộ một dự án mới, có tên là Mugen. Bài thông báo đi kèm với một trang teaser, với một đồng hồ đếm ngược sẽ kết thúc vào ngày 24/8. Đây sẽ là thời điểm chính thức để chúng ta biết thông tin đầy đủ về dự án này.

netease-he-lo-project-mugen-thumb-1

Phong cách nhập vai đô thị hiện đại của Mugen

Theo những thông tin ban đầu, Mugen có phong cách nhập vai đô thị hiện đại. Dự án được phát triển bởi studio Naked Rain, một đơn vị con của Netease. Mugen sẽ được phát hành trên nền tảng PlayStation 5, PC, Android và iOS, bao phủ gần như tất cả các nền tảng game phổ biến hiện nay, trừ Xbox.

Cộng đồng mạng đã chia sẻ một số hình ảnh động về game, cho thấy Mugen sẽ có những cảnh chiến đấu theo phong cách Action RPG. Một số phân cảnh khác cho thấy vụ nổ và việc lái xe trên đường phố, giống với kiểu chơi GTA nhưng có phong cách anime.

netease-he-lo-project-mugen-1

Mugen và sự tương đồng với Zenless Zone Zero (ZZZ) của Hoyoverse

Có những điểm tương đồng về phong cách thiết kế giữa Mugen và sản phẩm sắp ra mắt của Hoyoverse là Zenless Zone Zero (ZZZ), từ đó game thủ nhanh chóng nhận ra. Một sự trùng hợp đáng chú ý là trước đó, Netease đã phát hành Tower of Fantasy có phong cách chơi tương tự Genshin Impact (và tất nhiên cũng có chút giống The Legend of Zelda: Breath of the Wild). Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là những suy đoán và chúng ta sẽ phải chờ đến khi Netease công bố thông tin chính thức về Mugen để biết chính xác gameplay của nó như thế nào. Dưới đây là một số hình ảnh về game để bạn có thể tham khảo:

947vsqagotib1

9kg29qlgotib1

9hi246ygotib1

q5xp8c8hotib1

73d6aa64aa2910d391393f2af899dbb0279784492

Related Articles

Back to top button