Thể Thao Điện Tử

“Nam thần LMHT” Mystic bị người yêu cũ tố bạo hành, tiết lộ tình tiết gây sốc

Mystic đối mặt với cáo buộc bạo hành từ người yêu cũ

Mystic, một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng, đang phải đối mặt với những cáo buộc bạo hành từ người yêu cũ, gây xôn xao trong cộng đồng game thủ.

Người hâm mộ bất ngờ khi biết Mystic dính phải rắc rối tình cảm

Mystic, ngôi sao LMHT từng được ngưỡng mộ là nam thần của làng đấu trường này, đang trải qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống riêng tư. Không chỉ nổi tiếng với thành tích thi đấu ấn tượng, Mystic còn được biết đến với sự điển trai và quyến rũ. Tuy nhiên, đằng sau thành công trên đấu trường, Mystic đã phải đối mặt với những vụ lùm xùm tình cảm gây sốc.

Nam thần LMHT Mystic
Hình ảnh nam tuyển thủ LMHT Mystic từng được xem là nam thần của làng LMHT khi còn thi đấu

Drama tình cảm giữa Mystic và người yêu cũ

Một trong những người yêu cũ của Mystic đã đăng tải những tuyên bố cho biết anh đã bạo hành cô trong quá khứ. Theo chia sẻ của cô, quan hệ giữa họ kéo dài từ tháng 12/2021 đến 07/2023. Điều này ngụ ý rằng Mystic đã quen cô ngay sau khi chia tay với người yêu cũ, Yuka.

Người yêu cũ Mystic
Người yêu cũ của Mystic tố cáo anh ta đã bạo hành cô và có những hành động không chấp nhận được

Theo người yêu cũ Mystic, anh đã khiến cô phải mang thai không mong muốn và sau đó ép cô phải từ bỏ đứa bé. Hơn nữa, Mystic còn căm ghét con trai của mình và tạo ra những tình huống khó chấp nhận trong khi đang có mối quan hệ với cô. Những cáo buộc này đã được phóng viên nổi tiếng Ashley Kang dịch và chia sẻ.

Cô bị Mystic làm cho phải mang thai ngoài ý muốn
Hình ảnh cô bị Mystic làm cho phải mang thai ngoài ý muốn

Cộng đồng LMHT phản ứng mạnh mẽ

Câu chuyện này ngay lập tức gây chấn động trong cộng đồng game thủ LMHT. Có nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này. Một số người tỏ ra nghi ngờ vì cho rằng sự việc này có thể đã xảy ra từ lâu nhưng chỉ mới được tiết lộ. Trong khi đó, một số người khác biểu đạt sự thất vọng với Mystic và cho rằng nếu anh thực sự đã làm những việc này thì anh là một người thiếu nhân tính.

Dân mạng bức xúc với Mystic
Dân mạng thực sự bức xúc với những chia sẻ của người yêu cũ Mystic và nhận định anh sẽ phải đối mặt với hình phạt tệ nhất nếu điều này là có thật

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Nếu những cáo buộc này là có căn cứ, danh tiếng của Mystic và lòng ngưỡng mộ từ khán giả sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Related Articles

Back to top button