Chưa phân loại

MU đang điều tra nội bộ và trao đổi với các đối tác về vụ bê bối của Greenwood

Theo cakhia link được biết, vụ bê bối của cầu thủ Greenwood dường như đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của câu lạc bộ MU. Và dường như họ đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ và thảo luận về việc chấm dứt hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi này.

CLB MU đang có những cân nhắc về Greenwood

Nhiều thành viên MU không chấp nhận Greenwood ở lại

Nhiều thành viên của câu lạc bộ MU vẫn chưa thể có những quyết định thống nhất cho tiền đạo Mason Greenwood. Về cơ hội anh sẽ tiếp tục sự nghiệp tại câu lạc bộ này trong thời gian sắp tới.

MU đang thảo luận về việc ngừng hợp đồng với cầu thủ này

Câu lạc bộ chủ sân Old Trafford đang cân nhắc một cách kỹ lưỡng về tương lai của tiền đạo Greenwood. Sau khi cầu thủ người Anh này được cho đang dính líu với những cáo buộc liên quan đến tội cưỡng hiếp, tấn công và cưỡng chế vào ngày 02 tháng 02 vừa qua.

Tồn tại nhiều ý kiến trái chiều về sự việc

Theo các tờ báo Anh đưa tin, hầu hết nhân viên của câu lạc bộ Manchester United đều không hài lòng để cầu thủ này tiếp tục ở lại tập luyện và thi đấu cho câu lạc bộ. Tuy vậy, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều cho thấy họ cần phải quan tâm và khoan dung với cầu thủ đã từng gia nhập câu lạc bộ từ năm 7 tuổi và chưa bị kết tội.

Vào ngày 2 tháng 2 vừa qua, cảnh sát cũng đã cho biết đang thực hiện các thủ tục tố tụng hình sự. Và cho rằng không còn khả năng kết tội thực tế sau khi nhiều nhân chứng quan trọng đã dần rút lui khỏi cuộc điều tra.

Cầu thủ này dính cáo buộc về tội cưỡng hiếp

Và hơn 2 giờ sau đó, câu lạc bộ MU cũng đã thông báo sẽ tiến hành các cuộc điều tra nội bộ về những sự việc liên quan. Nó được thực hiện bởi giám đốc điều hành giám sát toàn bộ quá trình điều tra và xác định các bước tiếp theo cần phải làm cho cầu thủ này.

MU đang xem xét thái độ của đối tác

Được biết thì câu lạc bộ MU đang xem xét các động thái thương mại liên quan đến việc tiếp tục giữ chân cầu thủ này. Cũng như sự ảnh hưởng của vụ bê bối này với các thương hiệu của câu lạc bộ.

MU đang trao đổi với nhiều đối tác sau vụ bê bối của cầu thủ này

Không những thế, họ cũng phải tiến hành xem xét những phản ứng và thái độ tiếp nhận của các đối tác khác trên toàn cầu khi họ đang theo dõi tình hình của cuộc điều tra.

Đến ngày 3 tháng 2, nhiều tờ báo đã liên hệ với 25 đối tác trên toàn cầu của MU đứng đầu là Adidas và Teamviewer để hỏi về sự việc liên quan. Được biết, Teamviewer đã từ chối bình luận còn Ecolate đã xác nhận đang trao đổi với câu lạc bộ Manchester United.

HLV Ten Hag từ chối bình luận về sự việc

Và trong buổi họp báo cùng ngày trước khi đối đầu với câu lạc bộ Crystal Palace tại vòng 22 của giải Ngoại Hạng Anh, Huấn luyện viên Ten Hag cũng đã từ chối những loại bình luận về tương lai của cầu thủ này tại câu lạc bộ.

Theo tin tức được cập nhật từ truyền thông Anh, MU đang tiến hành xem xét khả năng chấm dứt hợp đồng còn hạn đến mùa hè năm 2025 với cầu thủ Greenwood. Hoặc có thể tìm cách đạt được một thỏa thuận tài chính khác với cầu thủ này.

Mặc dù anh không còn bất cứ cáo buộc nào, nhưng tiền đạo 21 tuổi này vẫn gây tổn thất nghiêm trọng về mặt danh tiếng với câu lạc bộ Manchester United. Và vi phạm các điều khoản đã được ghi rõ trong hợp đồng của mình với câu lạc bộ này.

Theo tờ báo Anh, Green World miễn cưỡng chấp nhận việc chưa thể trở lại tập luyện bởi câu lạc bộ đang thực hiện cuộc điều tra riêng. Và tiền đạo người Anh này dường như không muốn tiếp tục thi đấu cho quỷ đỏ vì anh không nhận được sự ủng hộ nào từ họ.

Sau khi trong giai đoạn cuối mùa giải 2022 đến 2023 thì câu lạc bộ MU đã có những sự thăng hoa với kết quả mà mình đạt được trong các trận đấu gần đây. Điều này giúp cho họ có hi vọng tiến gần hơn lấy chức vô địch của mùa giải năm nay. Hãy truy cập website để theo dõi ty so MU hom nay nhanh chóng và chính xác nhé.

Related Articles

Back to top button