Game PC

LMHT: Những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2023 đã lộ diện

Chỉ còn vài tháng nữa, CKTG 2023 sẽ diễn ra với sự tham gia của nhiều đội tuyển hàng đầu trên thế giới. Sau khi kết thúc các vòng chung kết của LCK, chúng ta đã biết thêm hai đại diện đầu tiên từ Hàn Quốc sẽ tranh tài trên sân nhà.

Giải đấu CKTG của LMHT năm nay sẽ có sự góp mặt của tổng cộng 22 đội, bao gồm 4 đội tuyển Hàn Quốc, 4 đội tuyển Trung Quốc, 3 đội tuyển khu vực LEC, 3 đội tuyển Bắc Mỹ, 2 đội tuyển khu vực PCS, 2 đội tuyển Việt Nam, 1 đội tuyển Nhật Bản, 1 đội tuyển Brazil, 1 đội tuyển Mỹ Latin, và cuối cùng là 1 đội vượt qua vòng loại CKTG 2023. Hãy cùng Sforum điểm danh những gương mặt quen thuộc sẽ tham gia giải đấu này cho đến thời điểm hiện tại!

Gen.G và T1: Hai đại diện đầu tiên từ Hàn Quốc

Đội Gen.G đã giành chiến thắng thuyết phục trước T1 tại Chung kết nhánh thắng LCK mùa hè, đồng thời trở thành đại diện đầu tiên của Hàn Quốc tham gia CKTG. Trên đường đến giải đấu này, T1 đã trải qua một cuộc chiến đầy gian truân với đội tuyển KT, nhưng cuối cùng cũng giành vé tham dự.

JDG và Bilibili Gaming: Sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu

JDG là một đội tuyển được đánh giá cao ở cả LPL và CKTG, với những ngôi sao hàng đầu thế giới. Trong khi đó, Bilibili Gaming không phải là đội vô địch hay á quân, nhưng họ được chọn tham gia CKTG nhờ số điểm Championship Points vượt trội so với đội á quân RNG.

Cloud9 và NRG: Đại diện từ khu vực Bắc Mỹ

Cloud9 là đội tuyển đầu tiên giành vé đến CKTG sau khi vượt qua vòng chung kết nhánh thắng LCS mùa hè 2023. Trong khi đó, sự xuất hiện của NRG là một bất ngờ, khi họ liên tục đánh bại hai đội tuyển hàng đầu là Golden Guardians và Team Liquid để giành suất tham dự CKTG.

Weibo Gaming, Team Liquid và LNG Esports: Những đại diện khác

Weibo Gaming đã thể hiện tiềm năng vượt trội trong khu vực LPL, và giành chiến thắng trước TOP Esports và EDward Gaming. Team Liquid, mặc dù để thua NRG trong chung kết LCS một cách khó hiểu, vẫn giành vé tham dự CKTG 2023. Cuối cùng, LNG Esports cũng đã vượt qua EDward Gaming để trở thành đại diện của LPL.

Đó là danh sách 9 đội tuyển hiện tại tham gia CKTG 2023. Đừng quên theo dõi Sforum để cập nhật những gương mặt còn lại sẽ tham gia trong giải đấu LMHT danh giá này nhé!

cktg-2023-2

Nếu bạn là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Đây là nơi cung cấp cho bạn hàng loạt thông tin thú vị về meta và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi để những người chơi có cùng niềm đam mê với LMHT có thể giao lưu, chia sẻ với nhau về tựa game này.

cktg-2023-3

Related Articles

Back to top button