Game Di Động

Liên Quân tiết lộ nhân vật mới trong Sổ Sứ Mệnh mùa 58

Thông tin tướng trong Sổ Sứ Mệnh mùa 58

SSM mùa 57 đã chạy được một thời gian và cộng đồng game thủ Liên Quân lại được một phen bất ngờ khi thông tin về Sổ Sứ Mệnh mùa 58 được hé lộ. Những tướng Liên Quân sẽ xuất hiện trong sổ mùa tới có thể làm anh em vô cùng bất ngờ và mong đợi, đặc biệt là với một cái tên “hot” trong rank, đó chính là Tulen, Sephera, Annette.

Hiện tại, chúng tôi chưa rõ ràng về các cấp độ trong sổ, nhưng theo một số nguồn tin khác, Tulen sẽ là nhân vật chính có bộ trang phục cấp 60 của Sổ Sứ Mệnh mùa 58. Có thể nói, hiện tại, tướng này đang là một “quân bài hot” trong rank và giải đấu. Tulen sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, đến mức “lỗi game” từ giai đoạn đầu với những đòn đánh và nội tại độc đáo. Kẻ địch có thể mất hơn nửa máu nếu liều mình solo. Đặc biệt, nếu gặp phải đối thủ kém linh hoạt, “con cưng” của Garena có thể tiêu diệt chúng chỉ trong vài giây đầu tiên.

Tulen

Tham gia cộng đồng game thủ Liên Quân trên Discord

Mời bạn hãy tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một nơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các trò chơi “hot” trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo về các code độc quyền của những tựa game mới từ nhà VNG vô cùng hấp dẫn. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Ngoài ra, chúng tôi cũng biết rằng Tulen có khá nhiều skin trong Liên Quân với các cấp bậc cao, vì vậy việc có thêm một skin mới trong sổ không là điều gì quá bất ngờ. Còn với Sephera và Annette, đây là hai tướng hỗ trợ rất được yêu thích, với bộ kỹ năng đơn giản, chủ yếu là che chở và hỗ trợ cùng với khả năng spam chiêu.

Annette

Các thông tin khác về Sổ Sứ Mệnh mùa 58

Hiện tại, chúng tôi chưa có nhiều thông tin về các skin và tướng sẽ có mặt trong vòng quay của Sổ Sứ Mệnh mùa 58. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức mới nhất để bạn được biết. Vì vậy, đừng bỏ qua các bài viết tại trang chủ của chúng tôi.

Sephera

Related Articles

Back to top button