Thể Thao Điện Tử

Gumayusi Tin Rằng T1 Có Khả Năng Vô Địch CKTG, Fan LPL Phản Ứng Gắt

Gumayusi, ngôi sao của đội T1, đã chia sẻ về khả năng vô địch của đội và cả về các đối thủ đến từ LPL. Gumayusi được biết đến là một tuyển thủ có tinh thần thi đấu tốt nhất và phong độ ổn định nhất trong đội T1. Anh là hy vọng lớn của đội khi đối mặt với những khó khăn mà Faker không thể giải quyết một mình. Tuy nhiên, Gumayusi cũng hiểu rằng T1 không thể mãi trắng tay, đặc biệt sau những thất bại gần đây. Ngoại trừ MSI 2023 và Chung kết LCK Mùa Hè 2023, T1 đã thua rất nhiều trận đấu đáng tiếc khi luôn được đánh giá cao hơn đối thủ.

T1 đã liên tục trắng tay trong nhiều giải đấu khác nhau

Gumayusi đã lần mòn về viễn cảnh phải rời T1 sau khi mùa giải 2023 kết thúc nếu đội này tiếp tục không đạt được thành tích tại CKTG. Gumayusi và Keria, hai tuyển thủ chủ chốt của T1, sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 11 năm nay. Chính Gumayusi cũng thừa nhận rằng “để được chơi cho một đội tuyển giỏi như T1, bạn phải là một tuyển thủ giỏi”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gumayusi cũng lặp lại ý kiến của mình. Anh chia sẻ: “CKTG mỗi năm đều có sự đặc biệt. Tôi biết rằng có nhiều fan sẽ không thích điều này, nhưng tôi nghĩ rằng đây sẽ là kỳ CKTG cuối cùng mà chúng tôi thi đấu với đội hình hiện tại. Tôi tin rằng đó sẽ là một kỳ CKTG thành công.”

Gumayusi ẩn ý đây có thể là mùa cuối cùng của đội hình T1 hiện tại

Tuy nhiên, Gumayusi vẫn tỏ ra rất tự tin. Trong một buổi livestream gần đây, anh đánh giá khả năng vô địch CKTG 2023 của T1. Gumayusi nhận định: “Tôi cảm thấy LPL mạnh hơn rất nhiều so với năm ngoái (2022). Nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đánh bại họ.” Những phát biểu này của Gumayusi ngay lập tức gây ra phản ứng gay gắt từ fan hâm mộ LPL.

Nhưng anh tự tin T1 có thể vô địch CKTG 2023 kể cả khi LPL đang rất mạnh

Nhiều fan LPL đã đưa ra ví dụ về sự phát triển của các đội LPL, đặc biệt là Bilibili Gaming. BLG đã khiến T1 phải chịu thất bại tại MSI 2023. Trong trận đấu với BLG, Gumayusi đã thi đấu rất tốt, nhưng anh không thể tỏa sáng như đối thủ Elk. Màn trình diễn ấn tượng của Bin và Elk đã giúp BLG đánh bại T1.

Fan LPL lấy BLG ra để phản ứng lại phát biểu của Gumayusi

Tuy nhiên, khi nhìn vào CKTG, đội tuyển LCK luôn được đánh giá cao hơn đội tuyển LPL trong những mùa giải gần đây. Hiện tại, JD Gaming và Bilibili Gaming đang rất mạnh. Nhưng Gumayusi và các tuyển thủ T1 sẽ cố gắng hết sức để kết thúc mùa giải một cách thành công, nhất là khi có thể đây là mùa giải cuối cùng của họ trong màu áo T1.

Related Articles

Back to top button