Game Online

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp “xử lý” ra sao?

Kim Ngân – Nữ MC Liên Quân với phong cách chuyên nghiệp

Kim Ngân, người mới nhất gia nhập MC Liên Quân, đã có sự tiến bộ nhanh chóng trong vòng không đầy một năm. Bước từ vai trò MC dẫn phỏng vấn, cô không ngừng chứng tỏ bản lĩnh và kỹ năng xuất sắc của mình. Đặc biệt, sự gắn kết thân thiện với các tuyển thủ Liên Quân đã giúp cô nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp "xử lý" ra sao?

Lỗi gọi tên tuyển thủ và cách Kim Ngân khắc phục

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn sau trận đấu, Kim Ngân đã mắc phải một lỗi rất căn bản. Sau khi trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1 cho V Gaming trước Team Flash, Kim Ngân nhầm gọi tuyển thủ SEA là BirdLB.

Đáng chú ý, sau một thời gian và khi giọng nói cũng như thái độ của tuyển thủ nam được phát sóng, Kim Ngân mới nhận ra rằng đó là một nhân vật khác. Cô không khỏi ngạc nhiên vì mắc phải một lỗi rất căn bản.

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp "xử lý" ra sao?

BirdLB – Cái tên gây nhầm lẫn và sự “chữa cháy” từ Kim Ngân

Thêm vào đó, BirdLB cũng chính là tên của bạn trai Kim Ngân, điều này đã đem đến những bình luận trêu ghẹo từ cộng đồng fan và người hâm mộ. Mặc dù Kim Ngân đã nhanh chóng chỉnh sửa lỗi sai, nhưng khán giả theo dõi trực tiếp vẫn có thể nhìn thấy sự ngượng ngùng trên gương mặt của cô. Nữ MC chỉ cười để vụ việc này mau chóng trôi qua.

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp "xử lý" ra sao?

Sự “hợp tác” vui vẻ sau lỗi gọi tên

Dù có chút bất ngờ với lỗi gọi tên “lạ lùng”, tuyển thủ nam sau đó đã hợp tác vui vẻ, kết thúc buổi thi đấu với cuộc phỏng vấn thú vị và chân thành.

Related Articles

Back to top button