Game Di Động

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, bí quyết làm say đắm cộng đồng

Vừa mới được đăng tải, thiết kế trang phục của một fan đam mê đã khiến cộng đồng VALORANT không tiếc lời khen ngợi.

Sự hấp dẫn của các Bundle đẹp mắt

Từ khi ra mắt, VALORANT đã khiến cộng đồng game thủ say mê nhờ việc thiết kế thành công các Bundle đẹp mắt. Đây là nhóm các vũ khí, phụ kiện, thẻ người chơi, và bình phun sơn được kết hợp thành trang phục mới. Qua những ý kiến đóng góp của người chơi, Riot đã phát triển không ít Bundle đáng chú ý.

Tuy nhiên, không phải lúc nào ý tưởng thiết kế của người chơi cũng được Riot quan tâm. Mặc dù cơ hội thành công rất ít, nhưng vẫn có những người chơi không ngại thử sức và “trình làng” những skin mới trong cộng đồng VALORANT. Và gần đây, một fan hâm mộ Attack on Titan đã khiến tất cả phải ngạc nhiên.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT
Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.

Sự kết hợp độc đáo với Attack on Titan

Attack on Titan là một bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản, kể về cuộc chiến không khoan nhượng giữa con người và Titan. Trong đó, những trinh sát của con người sử dụng Bộ cơ động 3D như vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt Titan. Với niềm đam mê vô hạn, fan trên đã kết hợp Bộ cơ động 3D vào Vandal – khẩu súng trứ danh của VALORANT. Kết quả là một thiết kế vô cùng ấn tượng, khiến người xem phải trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT
Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT thích thú.

Sự tinh tế trong thiết kế

Fan trên đã khéo léo biến tất cả những đặc điểm nổi bật của Bộ cơ động 3D thành các chi tiết tương ứng của khẩu Vandal. Từ bình khí ga, cán kiếm, đến dây móc và hộp phụ tùng, những hình ảnh biểu tượng của Attack on Titan đã được hòa quyện vào trò chơi này. Kết hợp với hình nền tường phong cách và phông chữ quen thuộc, sản phẩm này đã ghi điểm thành công, khiến cộng đồng mạng kêu gọi Riot hợp tác và sản xuất Bundle này trong thời gian tới.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT
Màn kết hợp độc đáo khiến fan nhận được nhiều lời tán dương.

Nếu VALORANT thực sự kết hợp với Attack on Titan, kết quả sẽ hết sức thú vị. Mong rằng fan trên sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Riot để hoàn thiện Bundle độc đáo này trong tương lai.

Đọc thêm: Tin Tức eSport

Related Articles

Back to top button