Game Di Động

Đối thủ không cùng hóa trang khiến Liên Quân bị sốc, niềm tự hào “dằn mặt” cũng không thể so sánh

Liên Quân và Mobile Legends: Bang Bang – Cuộc chiến MOBA

Liên Quân và Mobile Legends: Bang Bang được xem là hai đối thủ lớn nhất trong dòng game MOBA di động tại thị trường Việt Nam. Trong khi Liên Quân thống trị ở Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa, thì ở các thị trường khác, Liên Quân không thể so sánh được với đối thủ của mình.

Mobile Legends: Bang Bang – Vị thế quốc tế không đối thủ

Trên phạm vi quốc tế, Mobile Legends: Bang Bang tự hào sở hữu một hệ thống giải đấu quy mô lớn và chuyên nghiệp. Các giải đấu khu vực thường xuyên được tổ chức nhằm tìm ra những tài năng mạnh nhất để tham gia vào giải đấu thế giới của trò chơi này.

Đối thủ không đội trời chung một lần nữa khiến Liên Quân bẽ bàng, niềm tự hào "mũi nhọn" cũng không thể so sánh

Liên Quân – Đánh mất vị thế

Trong khi đó, Liên Quân đang dần mất đi vị thế của mình. Từ một trò chơi phát hành toàn cầu, nhiều thị trường đã chuyển sang ủng hộ các dự án MOBA Mobile khác như Vương Giả Vinh Diệu Global. Trong năm nay, chỉ có một giải đấu quốc tế APL được tổ chức, số lượng đội tuyển tham gia cũng không nhiều và hầu hết đều đến từ Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa.

Đối thủ không đội trời chung một lần nữa khiến Liên Quân bẽ bàng, niềm tự hào "mũi nhọn" cũng không thể so sánh

Trò chơi mũi nhọn mất vị thế trên phạm vi quốc tế

Tương lai của Liên Quân

Câu hỏi hiện tại là tương lai của Liên Quân sẽ như thế nào? Liệu người chơi có còn được thấy những giải đấu quốc tế của trò chơi này hay không? Hoặc tất cả mọi thứ sẽ “quy về một mối” với giải đấu thế giới của Vương Giả Vinh Diệu Global. Khả năng điều này xảy ra hoàn toàn có thể khi Tencent đang cố gắng nâng cao vị thế của trò chơi trên thị trường quốc tế.

Related Articles

Back to top button