Thể Thao Điện Tử

Dia1 tiết lộ những điều bất ngờ về GAM và HLV Ren: “VCS nát” sẽ không thể tránh khỏi

Dia1 vừa công bố những thông tin gây sốc trong buổi stream đầu tiên sau chuỗi ngày drama. Người hâm mộ đã nhận ra rằng livestream có thể là cơ hội tốt nhất để các tuyển thủ SBTC Esports tìm lại niềm vui và thu nhập sau khi bị cấm tham gia các hoạt động chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại và các môn Esports khác do hành vi tiêu cực.

Tuy nhiên, buổi stream của Dia1 không chỉ đơn giản là một cách để anh giữ tay và kiếm thêm thu nhập. Ngay từ lần phát sóng đầu tiên sau chuỗi drama, Dia1 đã có những phát ngôn gây “sốc”. Anh tố GAM Esports đã tiền cấm kỷ lục cho tất cả tuyển thủ tham dự CKTG 2020, bao gồm cả Genza, người chỉ là dự bị. Theo Dia1, GAM nợ lương tháng 9 và tháng 10, đó là lý do anh đã rời đội.

Thêm vào đó, Dia1 đã đề cập đến BLV Hoàng Luân, COO Izumin và cựu tuyển thủ GAM Genza để chứng minh những gì anh tiết lộ. Anh khẳng định rằng, anh đã đề nghị ra đi nhưng không được GAM và BTC VCS quan tâm.

Ngoài ra, Dia1 cũng tuyên bố sẵn sàng tiết lộ thông tin về HLV Ren và GAM năm 2020. Anh cũng khẳng định sẽ kể những câu chuyện xoay quanh HLV Ren. Đồng thời, anh cũng cho biết rằng anh có rất nhiều thông tin tiêu cực về VCS, và nếu tung ra thì giải đấu sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, anh chỉ muốn tiếp tục chỉ trích những người đã không đối xử tốt với mình trong quá khứ.

Tuy nhiên, cộng đồng VCS không chấp nhận những chia sẻ của Dia1. Các luận điểm cho rằng bằng chứng mà Dia1 trình bày là mơ hồ. Mặc dù Dia1 khẳng định có bằng chứng, nhưng anh lại chỉ nói mà không đưa ra bất kỳ tố cáo nào cho BTC VCS và cả Riot. Thêm vào đó, việc anh cũng dính líu đến các vụ việc tiêu cực khiến thông tin mà anh chia sẻ trở nên không đáng tin cậy.

Hiện tại, Dia1 đang trải qua giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, nếu anh tiếp tục chìm vào những drama, hình ảnh của một tuyển thủ Đường Giữa tài năng sẽ mờ nhạt và sẽ làm khán giả VCS thất vọng.

Related Articles

Back to top button