Thể Thao Điện Tử

Đội hình Noxus 2.0: Chiến thắng dễ dàng với sức mạnh mới

(Tin Tức eSport) – Đội hình Noxus đã trở nên vô cùng mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 với nhiều thay đổi có lợi.

Sức mạnh của đội hình Noxus “mới”

Mặc dù hiệu ứng không thay đổi, nhưng Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 mang đến nhiều chỉnh sửa có lợi cho tộc Noxus. Hiệu ứng Vô Pháp không còn gặp lỗi và giúp Katarina di chuyển tới hàng sau dễ dàng hơn. Sự xuất hiện của Mordekaiser cũng giúp đội hình Noxus trở nên đa dạng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ
Đội hình Noxus vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh sau khi mùa 9.5 ra mắt

Đội hình Noxus vẫn giữ được sức mạnh vượt trội ở giữa trận. Người chơi có thể tận dụng yếu tố này để giành chiến thắng hay kiếm điểm xếp hạng một cách ổn định.

Xây dựng đội hình Noxus 2.0

Giai đoạn đầu trận, hãy khởi đầu với các đơn vị Noxus rẻ, chất lượng như Samira, Cassiopeia và Swain. Warwick cũng là lựa chọn tốt khi kích hoạt mốc 2 Thách Đấu và giúp Samira gây sát thương tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ
Đội hình khởi đầu cơ bản với mốc 3 Noxus

Ở giai đoạn giữa trận, Qiyana là sự bổ sung giá trị bên cạnh Darius hay Katarina. Đơn vị này kích hoạt mốc 2 Vô Pháp và giúp Katarina tiếp cận chủ lực đối thủ dễ dàng hơn. Nếu có Mordekaiser, Qiyana còn giúp đơn vị này gây thêm sát thương với hiệu ứng Đồ Tể.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ
Qiyana là sự bổ sung rất giá trị ở giai đoạn giữa trận cho đội hình Noxus

Tại cấp độ 7, ngừng mua kinh nghiệm và Xoay Cửa Hàng để tìm cách nâng cấp Katarina hoặc Darius lên 3 sao. Sau khi đạt được mục tiêu này, hãy đẩy lên cấp 8 và hoàn thành đội hình 7 Noxus với Sion.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ
Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 với sự bổ sung Sion và Mordekaiser

Với lựa chọn Huyền Thoại, Twisted Fate là ưu tiên hàng đầu khi cần trang bị cho nhiều chủ lực (Katarina, Darius, Mordekaiser). Katarina cần Bàn Tay Công Lý, Nỏ Sét và Găng Bảo Thạch. Mordekaiser cần Đại Bác Liên Thành và Găng Bảo Thạch.

Kết luận

Với nhiều chỉnh sửa có lợi, đội hình Noxus hiện tại trở nên vô cùng mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5. Hãy tận dụng tối đa đội hình Noxus 2.0 để leo hạng một cách hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Related Articles

Back to top button