Game PC

Tìm hiểu về cốt truyện Song of Nunu và Easter Eggs trong Gameplay mới nhất

Vùng đất Freljord và câu chuyện của Song of Nunu

Cốt truyện của tựa game “Song of Nunu: A League of Legends Story” được đặt trong vùng đất Freljord của lục địa Runeterra. Đây là một vùng đất băng giá khắc nghiệt nằm ở phía Bắc và có môi trường sống khó khăn. Tại Freljord, mỗi người sinh ra đều phải trở thành một chiến binh mạnh mẽ để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này. Các bộ tộc du mục tại Freljord liên tục di chuyển để tìm kiếm tài nguyên và vùng đất tốt hơn.

Trong Freljord, nơi sinh ra những vị tướng và vị thần mạnh nhất như Anivia, Braum, Lissandra, Volibear, Orn, Sejuani… Trong “Song of Nunu: A League of Legends Story”, Anivia và Braum đã được xác nhận sẽ xuất hiện và có tác động lớn đến câu chuyện. Ngoài ra, có những tin đồn cho rằng những tên tuổi quen thuộc khác như Lissandra cũng sẽ xuất hiện dưới vai trò Cameo.

Nunu và Willump – Những nhân vật chính của câu chuyện

Nunu và Willump là hai nhân vật chính trong “Song of Nunu: A League of Legends Story”. Nunu là một con người thuộc tộc Notai, một bộ tộc du mục tại Freljord. Từ nhỏ, Nunu đã nghe mẹ cậu kể câu chuyện về những vùng đất tuyệt vời trên Freljord. Khi Nunu lên 5 tuổi, mẹ cậu tặng cậu một cây sao mà cậu mang bên mình để tưởng nhớ những câu chuyện đó. Tuy nhiên, trên hành trình du mục của tộc Notai, Nunu mất mẹ do một cuộc tấn công. Từ đó, Nunu bắt đầu hành trình tìm kiếm mẹ của mình.

Willump là một người tuyết thuộc chủng tộc cổ xưa tại Freljord. Tiếp sau cuộc chiến tranh giữa 3 chị em Lissandra, tộc người tuyết gần như bị tiêu diệt, chỉ còn lại Willump hy vọng truyền lại di sản của tộc người tuyết cho người phù hợp. Hàng ngàn năm trôi qua, Willump đã dần quên mất quá khứ và mục đích tồn tại của mình. Cho đến khi gặp Nunu, cả hai đã tạo ra một kết nối đặc biệt thông qua những bài hát mà mẹ của Nunu để lại. Họ có thể giao tiếp với nhau mặc dù sử dụng ngôn ngữ khác nhau. Willump thức tỉnh lý trí và ký ức về quá khứ và cùng Nunu trên hành trình tìm lại mẹ của cậu.

Cốt truyện dựa trên lore của Nunu và Willump

“Theo những gì được tiết lộ bởi Riot Games, “Song of Nunu: A League of Legends Story” sẽ kể câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Nunu và Willump trên hành trình tìm mẹ của cậu. Cả Nunu và Willump có một kết nối đặc biệt thông qua những bài nhạc mà mẹ của Nunu để lại. Họ có khả năng giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng những bài hát này, mặc dù sử dụng ngôn ngữ khác nhau.

Cốt truyện chính của “Song of Nunu: A League of Legends Story” dựa trên lore gốc của Nunu và Willump trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Câu chuyện của họ sẽ được phát triển dựa trên mô hình truyện “Đá Lạnh” của tác giả David Slagle.

Easter Eggs trong Demo Gameplay mới nhất

Trong đoạn demo gameplay mới nhất của “Song of Nunu: A League of Legends Story”, chúng ta có thể tìm thấy nhiều Easter Eggs thú vị. Dưới đây là một số hình ảnh và chi tiết mà chúng ta có thể phát hiện trong demo:

1. Anivia chiến đấu với Vek’koz

Anivia chiến đấu với Vek'koz

2. Tương tác đáng yêu giữa Nunu và Willump

Tương tác đáng yêu giữa Nunu và Willump

3. Người đá nhỏ trong bản đồ Summoner Rift

Người đá nhỏ trong bản đồ Summoner Rift

4. Điệu nhảy quen thuộc của Nunu và Willump

Điệu nhảy quen thuộc của Nunu và Willump

5. Đây có phải là lâu đài của Lissandra?

Đây có phải là lâu đài của Lissandra?

6. Một khu vực lạ trong Song of Nunu

Một khu vực lạ trong Song of Nunu

7. Lò rèn của Orn

Lò rèn của Orn

8. Sự xuất hiện của Braum

Sự xuất hiện của Braum

Để cập nhật thông tin mới và nhanh nhất về “Song of Nunu: A League of Legends Story”, hãy ghé thăm đây.

Related Articles

Back to top button