Game Online

Chạy động đất, game thủ nam bỏ toàn bộ tài sản chỉ ôm PlayStation 5

Duy nhất tâm điểm, PlayStation 5

Trong tình hình khẩn cấp, anh chàng game thủ này dường như chỉ quan tâm duy nhất đến chiếc PlayStation 5 của mình.

Tài sản quý giá của game thủ

Với các game thủ, máy tính chơi game và máy chơi game của họ luôn là những tài sản quý giá nhất, được trân trọng đặc biệt. Tuy nhiên, tình yêu của chúng ta đối với các thiết bị chơi game chắc chắn không lớn lao và không bất chấp nguy hiểm như cách mà một anh chàng game thủ nổi tiếng trong câu chuyện này đã thể hiện với dàn PlayStation 5 của mình.

Chạy động đất, game thủ nam bỏ toàn bộ tài sản chỉ ôm PlayStation 5

Vụ động đất tại Maroc

Nedir, Maroc vừa trải qua một trận động đất mạnh mẽ với cường độ đạt 6.8 độ Richter, gây ra thiệt hại nghiêm trọng và tạo ra sự hỗn loạn khi nhiều người phải di tản khỏi nhà của mình. Tuy nhiên, tình cờ có hình ảnh của một người đàn ông vội vàng rời bỏ nhà chỉ với mục đích duy nhất – ôm chiếc máy chơi game PlayStation 5 quý giá nhất của mình. Hình ảnh và đoạn video về tình huống này đã được Oussama Larh chia sẻ trên trang Twitter và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ rộng lớn.

Chạy động đất, game thủ nam bỏ toàn bộ tài sản chỉ ôm PlayStation 5

Gấp rút sơ tán

Dựa trên hình ảnh đã được chia sẻ, có thể thấy rằng anh chàng game thủ có vẻ như đã vội vàng chạy đi sơ tán đến nỗi quần áo của anh ta vẫn chưa được mặc đúng cách, thậm chí còn đang chạy trên đường không giày dép. Tuy nhiên, anh chàng vẫn ôm chặt bộ PlayStation 5 của mình một cách cẩn thận và chắc chắn, đây cũng là tài sản duy nhất mà anh ta đã kịp mang ra ngoài khi trận động đất xảy ra. Thậm chí, theo nhận xét của nhiều game thủ trong phần bình luận, có lẽ ngay khi sự cố xảy ra, điều duy nhất mà anh chàng đã kịp làm là rút phích cắm và ôm chặt bộ PlayStation để chạy ra ngoài.

Chạy động đất, game thủ nam bỏ toàn bộ tài sản chỉ ôm PlayStation 5

Giá trị của PlayStation 5

Hành động này cho thấy PlayStation 5 có giá trị đối với anh chàng game thủ này. Nhiều người đã biểu đạt sự ngưỡng mộ với tình yêu của anh chàng dành cho trò chơi và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Maroc, nơi vừa trải qua thảm họa động đất này.

Related Articles

Back to top button