Game Online

Bí quyết của nam game thủ: Dành cả hai ngày để thiết lập kỷ lục, rồi bị “trượt chân” mất hết

Một câu chuyện bi hài của một game thủ Elden Ring

Anh chàng game thủ này đã khiến không ít người phải tiếc nuối với thất bại đáng tiếc của mình.

Một nhóm game thủ độc đáo

Những game thủ Elden Ring ngày càng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game. Vì đã lâu rồi, trò chơi chưa có bất kỳ nội dung mới nào, vì vậy hầu hết người chơi phải tự tạo thử thách mới để giữ cho trò chơi thú vị. Một trong số đó là câu chuyện hóm hỉnh của anh chàng DementedEnjoyer dưới đây.

Bá đạo như nam game thủ, dành trọn hai ngày để lập kỷ lục, rồi mất hết vì "trượt chân"

Theo đó, anh chàng game thủ này đã khiến nhiều người bất ngờ khi dành toàn bộ hai ngày để lặn lội, tìm kiếm và sở hữu hơn 10 triệu rune trong túi đồ của mình. Nếu như bạn đã chơi Elden Ring, bạn chắc chắn biết rằng không có ai muốn để quá nhiều rune trong túi đồ của mình vì nếu bị hạ gục, toàn bộ tài sản lớn ấy sẽ bay đi. Và rồi, nhân vật của DementedEnjoyer đã ngã xuống một cách bất ngờ nhất có thể. Đó chính là trượt chân từ trên một vách đá.

Bá đạo như nam game thủ, dành trọn hai ngày để lập kỷ lục, rồi mất hết vì "trượt chân"

Pha trượt chân tai hại này đã khiến công sức của anh chàng trôi đi hoàn toàn. Dù đã cố gắng quay lại nơi anh ta ngã để cố gắng lấy lại ít nhất một phần, DementedEnjoyer lại trượt chân lần thứ hai và kết quả cũng không khác gì trước đó. Cuối cùng, anh chàng buộc phải từ bỏ và chấp nhận rằng không thể tự thách thức mình trong Elden Ring nữa. Tuy nhiên, những gì mà anh đã làm đã thu hút được sự chú ý và lời khen từ những người chơi khác.

Bá đạo như nam game thủ, dành trọn hai ngày để lập kỷ lục, rồi mất hết vì "trượt chân"

Hiện tại, Elden Ring, mặc dù rất hay, đang dần chìm vào quên lãng so với những bom tấn khác, bởi thiếu các bản cập nhật nội dung mới và đa dạng. Hy vọng trong tương lai, tựa game xuất sắc nhất năm 2022 sẽ tìm lại được vị thế của mình.

Related Articles

Back to top button